Giới thiệu

GUI nGA MAU LOGO - NGOC CHAU AU

Thế giới trang sức luôn là đề tài muôn thuở của con người, là biểu tượng của những gì đẹp đẽ và bất diệt. Trang sức không chỉ giúp chúng ta tự tin tỏa sáng mọi góc nhìn mà còn là biểu tượng của thời trang và khẳng định đẳng cấp.

Trang Sức của KIM CƯƠNG NGỌC CHÂU ÂU đã mang đến một luồng gió mới cho thị trường trang sức với phong cách hoàn toàn mới về kiểu dáng thiết kế, công nghệ sản xuất tiên tiến, cách thức mua hàng, chính sách mua hàng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

1. Hình Thành và Phát Triển:

NGỌC CHÂU ÂU DIAMOND & JEWELRY

Trụ Sở: 475 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TPHCM

ĐT: (028) 38 621 075– Hotline: 0982 959575 – 0909 289 575

Năm 2007: Công ty được thành lập. Mặt hàng kinh doanh chính của công ty trong thời điểm này là đá quý và đá mỹ nghệ tự nhiên.

Đến 12/2014: Sau một thời gian phát triển, nhận thấy nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng ngày một nâng cao, công ty mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực Kim Cương nhân tạo và Trang sức Vàng, Bạc Ý cho phân khúc tầm trung và cao cấp của thị trường.

Năm 2017: Nhìn nhận được xu thế của thị trường, hiểu được nhu cầu của quý khách hàng, NGỌC CHÂU ÂU đẩy mạnh cung cấp thêm “kim cương thiên nhiên đã được kiểm định nghiêm ngặt và trang sức đính kim cương thiên nhiên sản xuất theo công nghệ tiên tiến với mẫu mã và thiết kế vô cùng đa dạng”.

Trải qua quá trình mở rộng và phát triển, hiện nay công ty có hai mảng kinh doanh chính:

–  Mảng bán sỉ: cung cấp đá quý tổng hợp ngoại nhập các loại cho khách hàng có nhu cầu về số lượng lớn. Khách hàng của NGỌC CHÂU ÂU chủ yếu là các cửa hiệu kinh doanh đá quý, kim hoàn, các cơ sở gia công kim hoàn ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

– Mảng bán lẻ: Mặt hàng của công ty  rất đa dạng & phong phú, từ kim cương thiên nhiên đến kim cương nhân tạo – đá quý tổng hợp đến các mặt hàng nữ trang như trang sức Bạc, trang sức Vàng (Vàng 75%, 68%, 58,5%, 41,7%), trang sức đính kim cương thiên nhiên. Sản phẩm thương hiệu NGỌC CHÂU ÂU được khách hàng đánh giá cao về tính sang trọng, chất lượng & độ thẩm mỹ và nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng trong nước và cả kiều bào ở nước ngoài.

1450858655487_17920

2. Sứ Mệnh:

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu người tiêu dùng ngày càng trở lên tinh tế hơn trong việc lựa chọn trang sức để làm đẹp cho bản thân và hướng tới sự hoàn thiện. Hiểu được nhu cầu đó, NGỌC CHÂU ÂU luôn không ngừng phấn đấu, cải tiến các mẫu mã trang sức cũng như chất lượng sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Luôn đặt sự thỏa mãn của người tiêu dùng lên hàng đầu, NGỌC CHÂU ÂU luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những giá trị sang trọng, đẳng cấp nhất.

3. Mục Tiêu:

NGỌC CHÂU ÂU phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu trang sức hàng đầu và uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, mẫu mã độc đáo, đẳng cấp cũng như phong cách phục vụ hoàn hảo.

Hãy đến với NGỌC CHÂU ÂU để trải nghiệm những giá trị chân thực nhất.
Hãy để Chúng tôi tôn vinh giá trị & đẳng cấp của bạn.

NGỌC CHÂU ÂU DIAMOND & JEWELRY – Thế Giới Trang Sức Của Bạn

www.ngocchauau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *