5 cách giúp cô dâu thể hiện sự tinh tế – ý nghĩa khi đeo trang sức

Vào ngày trọng đại của mình, cô dâu nào cũng muốn trông thật hoàn hảo. Rất dễ hiểu vì sao nhiều cô dâu tìm đủ mọi cách hoàn thiện vẻ ngoài của mình một cách tốt nhất, từ việc vật lộn với đống váy áo để tìm ra chiếc áo cưới lý tưởng, đến việc lang thang khắp mọi ngõ ngách để “săn” cho được những phụ kiện phù hợp. Tương tự, nhiều cô dâu có suy nghĩ phải đeo nhiều trang sức, trang sức phải nổi bật thì mới “sang”, mới “quý sờ tộc”. Tuy nhiên, nếu lạm dụng quá đà sẽ làm phản tác dụng, khiến cô dâu trông kém duyên, thậm chí còn kệch cỡm, lố bịch.

Vậy ! Cô Dâu nên chọn và đeo trang sức như thế nào cho phù hợp?

Trước hết, cô dâu cần xác định loại chất liệu kim loại ăn ý với thiết kế và phong cách áo cưới của mình. Hầu hết kim loại chuyên dùng để làm đồ trang sức đều rất dễ kết hợp với áo cưới màu trắng. Nhưng để phát huy tối đa hiệu quả, bạn có thể tham khảo các cách phối trang sức cho từng sắc độ trắng như sau:

Vòng Tay Vàng ý: Biểu hiện khi chúng ta chọn sắc trắng này sẽ làm nổi bậc khi bạn chọn kết hợp với vàng trắng sẽ thể hiện gu thẩm mỹ của người đang sở hữu chúng toát lên vẻ tinh tế – hài hòa – sang trọng !

Hoa Tai vàng ý :  Biểu hiện sự đơn điệu mà bất kì cô dâu nào cũng không thể thiếu trong ngày trọng đại của mình – nói lên 1 đời A chỉ 1 Cô Dâu đến tận sau cùng…..

Cặp Nhẫn Cưới : Là sự thể hiện sự hiện diện của cả 2 trong cuộc đời nhau – là điều quan trọng đứng đầu không thể thiếu trong ngày cưới – hoặc cả 2 muốn minh chứng thể hiện tình cảm cho đối phương !

Kiềng Cổ : Chắc hẳn cũng là món trang sức theo truyền thống không ngoại lệ khi trai trang sức cho Nàng Dâu mình sắp gọi 2 tiếng : Vợ ơi ! Kiềng cổ thể hiện sự bền vững khi trao vào cổ nàng với thiết kế đan chéo của Kiềng Cổ Ngọc Châu Âu thể hiện luôn cả sự gắn kết – Hòa Hợp – Quấn Quýt nhau đến cuối con đường ! 

thích hợp nhất để làm nổi bật lớp ngà sang trọng trên áo cưới, ngoài ra, bạn không nên thử loại trang sức nào khác.

Tiếp theo, khi chọn trang sức cưới, cô dâu cần chú ý thiết kế cổ áo và thân trên áo cưới của mình. Từ đó, bạn có thể chọn dây chuyền hay hoa tai tương ứng, giúp chiếc áo thêm lộng lẫy, ấn tượng. Ví dụ : với thiết kế áo quây, cô dâu không nên đeo vòng cổ, thay vào đó, bạn nên đeo các loại hoa tai đèn chùm lớn với kiểu dáng và màu sắc bắt mắt.

Trọn Bộ Trang Sức : Qùa Cưới cho Nàng Dâu của Ngọc Châu Âu

Cuối cùng, cô dâu nên nhớ, dù lựa chọn là gì, bạn vẫn cần là chính mình. Nếu bạn không thích đeo trang sức, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua nó và để mình xuất hiện thật tự nhiên, tự tin trong ngày cưới. Trong trường hợp đã suy nghĩ, cân nhắc kỹ lưỡng mà vẫn không thể đưa ra quyết định, bạn cứ quay về với cách chọn trang sức cơ bản và truyền thống. Những set trang sức như dây đeo ngọc trai, dây chuyền kim cương phù hợp với hầu hết mọi loại áo cưới và ăn ý với hầu như mọi phong cách thời trang.

My Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *