3 BƯỚC ĐỂ CHỌN VÒNG TAY PHÙ HỢP NHẤT VỚI BẠN

vòng đeo tay là  phụ kiện thời trang tuyệt vời  cho bất kỳ thời điểm nào trong năm. Hàng ngàn năm trước đây nó đã là một phần không thể thiếu trong trang phục của người Hy Lạp cổ đại, La Mã, người  Thracia và các quốc gia khác. Người xưa đeo lắc tay , vòng tay như một thứ trang sức làm đẹp nó còn được đeo  như một lá bùa, có ý nghĩa biểu tượng để bảo vệ các linh hồn khỏi  quỷ dữ và sự bất hạnh.  Ngày nay , lắc tay, vòng tay được đeo  chủ yếu cho tính thời trang và thể hiện cá tính của người đeo , nó có thể làm nổi bật vẻ đẹp tinh tế của cổ tay chị em  hay che giấu hoàn hảo những khuyết điểm trên cánh tay của họ.

Ví dụ như  nếu bạn không thích những ngón tay hơi bụ bẫm hay quá gầy của mình , với một chiếc lắc tay bắt mắt bạn có thể chuyển hướng sự chú ý từ mọi người xung quanh vào chiếc lắc tay xinh xắn ấy. Điều này quá đơn giản phải không nào ? thậm chí còn hiệu quả  hơn khi bạn lựa chọn những mẫu lắc tay, vòng đeo tay mà nó có thể  di chuyển tự do trên cổ tay của bạn,  nó sẽ  thu hút  sự chú ý  của những người khác đúng như bạn mong muốn.

3 điều bạn nên lưu ý khi chọn lắc tay cho mình :

  1. Hãy xem xét cổ tay của bạn:

Khi cổ tay với lòng bàn tay của bạn  tương đối thon  thì thật may mắn hầu hết các mẫu  lắc tay, vòng tay sẽ phù hợp với  bạn . Nếu bạn cảm thấy cổ tay của bạn quá nhỏ, hãy  đeo lắc tay hoặc  đồng hồ có bản rộng , ôm sát sẽ giúp tay bạn trông to hơn.

Cổ tay của bạn lớn, các mẫu lắc tay với  những móc nối mềm mại sẽ phù hợp với bạn hơn là dạng vòng tay , hoặc có thể không phải là dạng vòng tròn đơn thuần mà nên có thiết kế lượn sóng hay họa tiết cầu kỳ để tôn lên nét gợi cảm . Bạn cũng có thể lựa chọn bộ vòng tay bao gồm nhiều cái vòng mảnh đi kèm .

 

  1. Hãy xem xét độ dài cánh tay của bạn:

Nếu bạn có cánh tay dài không cân đối, hãy  đeo nhiều vòng  tay , lắc tay cùng một lúc. Điều này sẽ  tạo cảm giác cân bằng cho hai cánh tay của bạn.

Nếu bạn có cánh tay ngắn, việc đeo số lượng quá nhiều vòng  tay có thể che giấu hoàn toàn phần hẹp quanh cổ tay của bạn tuy nhiên  điều này sẽ mang đến  một cảm giác tay rất ngắn và vụng về. Một cách hoàn hảo, hãy đeo vòng tay hoặc lắc tay có thiết kế mảnh để làm nổi bật những đường  vân gợi cảm giữa bàn tay và cổ tay.

Với bạn nữ có cánh tay dài , những chiếc vòng bản rộng hay thiết kế lắc tay có họa tiết chính lớn sẽ tạo cảm giác vừa vặn cân đối hơn.

3. Hãy xem xét hình dạng bàn tay của  bạn:

Nếu bạn có bàn tay thon gọn  mảnh mai, bạn có thể kết hợp với trang phục cùng với bất kỳ phong cách vòng đeo tay, lắc tay nào bạn muốn . Bên cạnh  đó, bạn cũng có thể đeo một  vòng  tay bản rộng  cao hơn một chút trên cánh tay của bạn mang đến sự  nữ tính , sáng tạo và hợp thời trang.

Nếu bàn tay của bạn lớn và đầy đặn, hãy cẩn thận với những vòng tay bản rộng hay lắc tay lớn mà bạn  chọn. Sẽ là tốt hơn để đeo những chiếc lắc tay có thiết kế mảnh và nó có thể di chuyển trên cổ tay bạn một cách duyên dáng. Tránh những thiết kế ôm sát với cổ tay của bạn. Ngay cả khi bạn cảm thấy thoải mái với điều đó nhưng  thành thực mà nói nó sẽ tăng chiều rộng và có thể gây ra một cảm giác cho một bàn tay khá ngắn và dày.

 

Chúc  các bạn chọn được những chiếc lắc tay ưng ý và phù hợp nhất  !

Tam Nhu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *