3 KIỂU NHẪN ĐÍNH HÔN KHIẾN NGƯỜI ẤY KHÔNG THỂ CHỐI TỪ

Cầu hôn là một trong những thời khắc xúc động nhất của đời người – khi lời “say yes” thoát ra khỏi miệng, 2 người sắp sửa về chung một nhà. Vì thế, việc cầu hôn được nhiều người chuẩn bị kỹ, trong đó chọn nhẫn đính hôn là một bài toán nan giải. Hôm nay, cùng NGỌC CHÂU ÂU tham khảo một số kiểu nhẫn đính hôn khiến người ấy không thể chối từ!

I/ Nhẫn two-stone

Với 2 viên đá đặt cạnh nhau, nhẫn Two-stone là biểu tượng của tình yêu được ươm mầm và nuôi nấng từ hai người bạn. Một viên tượng trưng cho tình tri kỷ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, viên còn lại để thương cho tình yêu được nuôi nấng qua tháng ngày, 2 viên đá cộng lại mang ý nghĩa “chúng ta”. Cũng vì lẽ này mà nhẫn Two-stone còn có tên gọi là Soulmate – nhẫn của người tri kỷ yêu nhau.

II/ Nhẫn three-stone

Nhẫn three-stone với 3 viên đá hàm nghĩa cho Quá khứ – Hiện tại – Tương lai. Chiếc nhẫn này như bài tình ca đẹp cất lên sau khi cặp đôi nắm tay nhau bước qua cả chặng đường dài. Các chàng trai thường tặng bạn gái chiếc nhẫn này để ghi nhớ thời gian yêu; thay cho lời khẳng định quá khứ ta yêu nhau, hiện tại ta sắp về chung một nhà, sau này ta sẽ bên nhau mặc thời gian đổi dời!

III/ Nhẫn eternity/ Half-enernity:

Nhẫn Eternity/ Half-eternity là biểu tượng của tình yêu trường tồn không thể phá vỡ. Đặc điểm nhận dạng của nhẫn Eternity là được đính đá viền khắp đai, trong khi Half-eternity thì được viền đá trên một nửa đai. Kiểu nhẫn này có nguồn gốc từ Ai Cập, khi người cổ đại muốn tạo ra một “vòng tròn vĩnh cữu”, họ gắn những viên đá xung quanh chiếc nhẫn để thể hiện ý nghĩa “không thể phá vỡ”, “mãi mãi”. Từ đó về sau, chúng ta thường dùng kiểu nhẫn này cho mục đích cầu hôn hoặc kỷ niệm ngày cưới.

Với vòng tròn được bao bọc vững chắc bởi những viên đá, nhẫn Eternity/ Half-eternity mang thông điệp “Tình yêu đôi ta mãi mặn nồng và không ai có thể phá vỡ.”

My Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *