4 phụ kiện tạo nên phong cách riêng cho nam giới

Với bất kỳ người đàn ông nào, tạo được vẻ ngoài bảnh bao, thu hút nữ giới luôn được chú trọng. Với những bộ đồ sang trọng, lịch lãm, bạn hoàn toàn có thể chiếm được trái tim nàng. Nhưng kết hợp cùng vài món đồ trang sức, hiệu quả sẽ tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên, chọn đồ phụ kiện nào cho phù hợp lại là một điều không dễ. Dưới đây là một số món đồ phụ kiện dành cho nam giới giúp chàng “đánh cắp” trái tim nàng

Dây chuyền nam

Kén hơn chiếc lắc tay , dây chuyền nam yêu cầu tính thẩm mỹ và cẩn trọng cao hơn. Sai một ly đi một dặm, và bạn có thể trông giống thiếu niên nổi loạn hay dân du mục. Dây chuyền bạc vốn được thiết kế cho nữ giới. Nhưng giờ đây, nhu cầu sử dụng của ban giới cũng rất cao. Vì thế rất nhiều mẫu mã dây chuyền nam ra đời. Mẫu mã đa dạng, nhiều phong cách. Vì thế mà cần cẩn thận khi chọn lựa, tránh chọn phải những mẫu dây chuyền bạc nam không phù hợp phong cách cũng như sự kiện tham gia

Nhẫn

Không chỉ là dấu hiệu đã kết hôn, nhẫn cũng có thể là phụ kiện phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau suốt mùa hè. Trong khi các trang sức khác bằng vàng, vàng hồng và bạc không không phải là vấn đề, thì nhẫn bằng các kim loại trên không khác gì nhẫn cưới. Để khắc phục điều này, hãy chọn thiết kế từ vàng, đồng, kẽm, hay vàng hồng, hoặc bạc được chạm khắc các loại hoa văn khác nhau. Với trang phục thường ngày, có thể sử dụng trang sức từ nhiều nguyên liệu hay nhiều mảnh khác nhau (ví dụ như bạc và đen lì) cho buổi tối.

Lắc tay

Trong khi một số người khó tính khăng khăng rằng đồng hồ là thứ duy nhất nam giới nên đeo trên cổ tay, các xu hướng đang lên đã chứng minh điều ngược lại. Đàn ông thường ít khi chú ý tới trang sức, nhưng mối quan tâm này đã tăng lên những năm trở lại đây. Lắc tay là thứ hoàn hảo để thể hiện cá tính khi kết hợp với áo thun hoặc áo khoác nhẹ. Một chiếc lắc tay đẹp có thể đi với bất kỳ trang phục nào, và tùy theo từng trường hợp sẽ đem lại hình ảnh công sở hay năng động.

Khuy măng sét

Kết quả hình ảnh cho Khuy măng sét

Có lẽ đây là thứ ít được sử dụng nhất trong những ngày nóng nực, nhưng chắc chắn phải có vài dịp cần đến. Trong khi vàng và bạc có thể được sử dụng quanh năm, mùa hạ là cơ hội thay đổi phong cách thời trang nam một chút. Nhỏ và kín đáo, khuy măng sét là thứ lý tưởng mang phong vị mùa hạ tới cho những chiếc áo sơ mi với màu trắng hay be nhẹ nhàng bằng vải lanh và cotton.

Tam Nhu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *