5 nguyên tắc chọn nhẫn các quý ông cần nhớ !

Để đeo nhẫn đẹp và nói lên phong cách của mình không phải chuyện khó, nhưng cũng có những nguyên tắc nhất định về cách đeo nhẫn mà các quý ông nên nên ghi nhớ.

Để đeo nhẫn đẹp và nói lên phong cách của mình không phải chuyện khó, nhưng NGỌC CHÂU ÂU cũng có những nguyên tắc nhất định về cách đeo nhẫn mà các quý ông nên nên ghi nhớ !

1. Mỗi chiếc nhẫn đều có một thông điệp riêng

Mỗi chiếc nhẫn bạn đeo có thể truyền tải đến một thông điệp nhất định. Tại Mỹ, những người theo học tại Học viện Hải Quân, Học viện Không Quân Hoa Kỳ đều đeo một chiếc nhẫn biểu tượng, cho biết sự gắn kết của người đeo với những tổ chức là cái nôi ra đời của những người lính, những thủy thủ hay phi công vĩ đại nhất trong lịch sử Mỹ.

Còn với những loại nhẫn tượng trưng cho tình cảm, một chiếc nhẫn đính hôn sẽ có ý nghĩa khác hoàn toàn với nhẫn cưới. Bạn đã tìm được người bạn đời cho mình hay mới có người ở bên để tâm tình? Nhẫn cưới và nhẫn đính hôn sẽ giúp bạn khéo léo thông báo tình trạng mối quan hệ của mình với người bên ngoài.


2. Đã đeo nhẫn là phải tự tin

Có thể bạn không biết nhưng nhiều người sẽ để ý đến chiếc nhẫn bạn đeo. Họ có thể không nói gì nhưng chỉ với vài giây liếc nhìn chiếc nhẫn bạn đeo trên tay, họ sẽ quyết định có nên bắt chuyện hay thậm chí tiếp tục trò chuyện với bạn hay không. Vậy nên hãy cẩn thận với những thông điệp mà bạn đang gửi đến qua những chiếc nhẫn, nhất là với những tình huống như đi phỏng vấn, bàn chuyện kinh doanh hay công tác nước ngoài. Những người tiếp xúc với bạn sẽ có những cách diễn giải riêng từ chính chiếc nhẫn của bạn.

Bạn tự tin đến mức nào khi đeo trên tay mình những chiếc nhẫn?

Bạn sẽ cảm thấy tự tin. Khi trên tay đeo chiếc nhẫn mình thích và có thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ qua cách mình đã chọn !

3. Chú ý tỉ lệ giữa tay và nhẫn

Nếu tay bạn lớn, hãy đeo những chiếc nhẫn lớn. Nếu tay bạn nhỏ, nên cân nhắc về những chiếc nhẫn nhỏ hơn. Nguyên tắc cũng áp dụng với những ngón tay. Các ngón tay mảnh khảnh sẽ hợp với nhẫn nhỏ gọn. Những chiếc nhẫn lớn sẽ hợp với những ngón tay thô.

Làm thế nào để cân bằng giữa nhẫn và các phụ kiện đeo tay khác? Đầu tiên, đừng đeo quá nhiều nhẫn trên một bàn tay hay tại một vị trí nào đó. Nếu phải đeo nhẫn cưới và đồng hồ ở tay trái, hãy cân bằng bên tay còn lại bằng một chiếc vòng đeo tay ở cổ tay phải.

4. Chú ý về kim loại nhẫn

Về việc lựa chọn chất liệu kim loại nhẫn, bạn nên tìm loại nhẫn phù hợp với tông da của mình. Nếu da bạn thuộc tông lạnh (dưới da hiện các mạch máu màu xanh dương hiện rõ), bạn nên đeo nhẫn màu vàng . Với những ai có da ấm (mạch máu không hiện rõ dưới da), hãy chọn nhẫn màu vàng !

My Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *