Cách Chọn Hoa Tai Phù Hợp Với Gương Mặt

Bông tai là phụ kiện làm đẹp thiết yếu tôn lên “vóc dáng” gương mặt của phái đẹp. Cũng như trang phục, sẽ luôn có những mẫu bông tai phù hợp với từng khuôn mặt. Nếu bạn không biết mình có khuôn mặt trái xoan, mặt vuông hay tròn, bạn có thể xác định bằng cách đứng trước gương, dùng bút lông vẽ đường viền mặt của mình trên gương để xác định cấu trúc khuôn mặt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đôi hoa tai đẹp với thiết kế tinh tế, lạ mắt. Một quy tắc chung cho việc chọn lựa chính là quy tắc đối lập. Việc lựa chọn những mẫu thiết kế có hình dáng đối lập với khuôn mặt sẽ phát huy hiệu quả làm đẹp tuyệt đối như: khuôn mặt vuông – hoa tai tròn, khuôn mặt trái xoan – hoa tai dài mảnh…

1. Gương mặt tròn
Hãy lựa chọn những kiểu bông tai dạng mảnh, dài hoặc những họa tiết có góc cạnh và đường cong nhẹ, những kiểu này sẽ giúp gương mặt bạn dường như dài và thanh thoát giúp cân đối hơn. Không nên chọn những kiểu dạng tròn, to, có thiết kế rườm rà vì sẽ khiến gương mặt bạn trở nên tròn và nặng nề hơn.

style-lady-models-makeup-hairstyle-fashion-jewelry-dress-hd-wallpaperTF047-E

 

2. Gương mặt hình Oval
Thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu gương mặt hình Oval vì đây vẫn là gương mặt được coi là hoàn hảo nhất, phù hợp với hầu hết các kiểu trang sức nên bạn hãy tự tin, thoải mái lựa chọn cho mình những đôi bông tai mình yêu thích.
GEA048 - full

3. Gương mặt hình vuông
Sẽ không ít lần bạn tỏ ra thiếu tự tin với gương mặt hình vuông của mình vì nó thật góc cạnh và thiếu mềm mại, nữ tính. Song bạn hãy thử chọn cho mình những bông tai có dạng tròn, vòng tròn kết hợp với các kiểu tóc uốn nhẹ hoặc ôm nhẹ khuôn mặt nhằm che bớt những nhược điểm và giúp gương mặt bạn trở lên mềm mại, cân đối hơn.

EAR038

devushka-lico-profil-volosy

4. Gương mặt hình trái tim
Với vầng trán rộng, chiếc cằm nhọn và nhỏ là những đặc điểm của gương mặt trái tim hay hình thoi. Những đôi hoa tai dạng tỏa rộng thành chùm sẽ giúp cân bằng góc cạnh giúp gương mặt trông cân đối hơn. Tránh chọn những mẫu hoa tai có hình dáng giống như khuôn mặt – mẫu thiết kế rộng ở phía trên và trung bình hay hẹp hơn ở phần đuôi.

TF053-E bg_main4

 

5. Gương mặt hình viên kim cương
Giống với gương mặt hình trái tim có chiếc cằm nhỏ nhưng phần trán của gương mặt hình viên kim cương lại nhỏ, điểm nổi bật là hai gò má rộng và bành ra. Lời khuyên dành cho bạn là sử dụng những dạng bông tai dạng thẳng, chuỗi dài, giọt nước.

 

TF049-E

Đã là phụ nữ, đôi khi bạn sẽ có những lúc không hài lòng về vẻ bề ngoài của bản thân, nhưng nếu biết cách che đi khuyến điểm cơ thể của minh thì bạn sẽ luôn xinh đẹp.

Tiffany Diamonds – Thế giới trang sức của bạn

Hong Truc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *