CÁCH CHỌN LẮC TAY BẠC NỮ

“Vạn vật chỉ cần phù hợp ắt sẽ tỏa sáng”. Tuy là trang sức khá “dễ tính”,phù hợp với mọi đối tượng và lứa tuổi,thế nhưng khi lựa chọn những chiếc lắc tay bạc nhỏ xinh và có võ ấy cũng cần có những quy tắc thời trang riêng biệt đó nhé.

Cách chọn lắc tay bạc nữ
Cách chọn lắc tay bạc nữ

Lựa chọn lắc tay bạc phù hợp với dáng cánh tay

  1. Nếu bạn có cánh tay dài không cân đối và bạn muốn biến nhược điểm thành ưu điểm của bản thân thì hãy đeo nhiều lắc tay cùng một lúc hay những chiếc vòng bản rộng hoặc thiết kế lắc tay có họa tiết chính lớn sẽ tạo cảm giác vừa vặn cân đối hơn. Điều này sẽ tạo cảm giác cân bằng cho hai cánh tay của bạn.
  2. Nhưng nếu bạn có cánh tay hơi ngắn, thì mọi chuyện cần phải làm ngược lại những mẫu lắc tay bạc cho nữ có thiết kế nhẹ nhàng, dây dạng mảnh là sự lựa chọn phù hợp nhất, đôi tay của bạn trở nên mềm mại và cũng đầy uyển chuyển trong mắt người đối diện.

Lựa chọn lắc tay phù hợp với dáng cổ tay

 

  1. Nếu bạn là cô nàng có cổ tay tương đối thon nhỏ thì điều đó thật tuyệt vời, bởi nó phù hợp với hầu hết những mẫu lắc tay bạc, không cần quá kén chọn chỉ cần bạn thích đeo mẫu thiết kế đó là được.
  2. Nhưng với những cô nàng có cổ tay lớn thì lại khác, những mẫu lắc mềm mại thiết kế trơn hoặc có họa tiết uốn lượn chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bạn cũng có thể lựa chọn những bộ vòng tay bạc với nhiều vòng mảnh đi kèm vừa thời trang lại có thể giúp cánh tay thon gọn hơn.
  3. Với những cô nàng có cổ tay gầy, nhỏ thì có thể chọn những mẫu lắc tay bạc nữ bản rộng ôm sát những thiết kế này giúp tay bạn trông to hơn. Nhưng cũng đừng vì thế mà các nàng ngại ngần không chọn đeo những mẫu lắc tay nữ bằng bạc thiết kế mỏng nhẹ, nữ tính bởi trong nhiều trường hợp nó giúp bạn có vẻ ngoài hài hòa, duyên dáng.

Lựa chọn lắc tay phù hợp với style trang phục

  1. Mẫu lắc tay bạc có thiết kế dạng mảnh sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho các cô nàng công sở khi kết hợp với những bộ trang phục thanh lịch như đầm maxi, áo sơ mi,…sẽ giúp bạn trông thật sang trọng và tinh tế.
  2. Nếu bạn là cô nàng có sở thích mặc trang phục năng động thì những chiếc lắc tay trơn, cỡ lớn, có điểm nhấn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Nó sẽ giúp bạn thể hiện vẻ đẹp phong cách cá tính và năng động.

Cách chọn lắc tay bạc nữ
Cách chọn lắc tay bạc nữ

Những mách nước nho nhỏ trên của chúng tôi,chỉ là gợi ý. Bạn đừng ngại khi thử đeo những chiếc lắc tay “lệch tông”,chưa chắc “xuyệt tông” mới là hoàn hảo,đôi khi khác biệt mới làm nên sự tỏa sáng!!!

Tam Nhu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *