Cách chọn trang sức đá quý cho người mệnh Thủy

Đeo trang sức đúng loại đá hợp mệnh sẽ giúp gia chủ may mắn và phát đạt hơn. Vậy đâu là những loại đá quý hợp mệnh Thủy? Cùng Ngọc Châu Âu tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé.

Những người nào mang mệnh Thủy?

Đó là những người sinh những năm sau: Bính Tý – 1936, 1996; Quý Tỵ – 1953, 2013; Nhâm Tuất – 1982, 1922; Đinh Sửu – 1937, 1997; Bính Ngọ – 1966, 2026; Quý Hợi – 1983, 1923; Giáp thân – 1944, 2004; Đinh Mùi – 1967, 2027; Ất Dậu – 1945, 2005; Giáp Dần – 1974, 2034; Nhâm Thìn – 1952, 2012; Ất Mão – 1975, 2035.

Chọn màu sắc đá quý cho người Mệnh Thủy.

  • Tính cách chung của người mệnh Thủy

Tính cách đặc trưng nói chung của những người mệnh Thủy đó là họ khá dịu dàng, biết cách lắng nghe người khác. Nếu là người có quyền lực, họ không áp đặt những người bên cạnh và cấp dưới. Còn nếu là người bình thường, mệnh Thủy thường biết cách tỏ ý, trình bày quan điểm của mình một cách rõ ràng, khôn khéo để mọi người biết được.

Với khả năng khôn khéo và biết cách bày tỏ, ăn nói, cư xử đúng mực đã giúp cho người mệnh Thủy dễ dàng chiếm được sự tin yêu từ phía mọi người xung quanh và nhanh chóng đạt được nấc thang thành công trong sự nghiệp.

Chọn loại đá quý hợp mệnh Thủy.

  • Màu sắc đá quý hợp mệnh Thủy

Đã liên quan tới đá phong thủy thì nhất định phải biết về quy luật màu sắc ngũ hành. Cần phải nắm rõ về những mối quan hệ như tượng sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc.

Cũng theo thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy (bạn có thể hiểu là Kim sẽ hỗ trợ tốt cho Thủy) vì thế mệnh Thủy có thể đeo các loại đá quý mang màu sắc của Kim như là màu trắng, bạc, xám. Màu bản mệnh của người mệnh Thủy  là màu xanh nước biển, xanh đen…

Ngoài ra người mệnh Thủy cũng có thể đeo những loại đá hoặc kim cương nhân tạo thuộc tông màu nóng như là đỏ, cam, hồng, tím…(màu của Hỏa) do Thủy có thể chế ngự được Hỏa. Những màu mà người mệnh Thủy tuyệt đối cần tránh chính là màu của mệnh Thổ, như nâu đất, vàng sậm. Lý do là vì đất có thể chặn nước.

Điểm danh những viên đá mà người mệnh Thủy nên đeo.

Tóm tắt các màu sắc hợp và không hợp cho người mệnh Thủy:

  • Màu bản mệnh: Xanh nước biển, xanh đen, đen…
  • Tương sinh: Trắng, bạc, xám, ghi…
  • Chế ngự Đỏ, cam, hồng, tím…
  • Tuyệt đối tránh: Màu nâu đất, vàng sậm…

Nhấp vào để tham khảo chọn cho mình được viên đá hộ mệnh : Đá May Mắn – Tài Lộc

My Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *