CẬP NHẬT XU HƯỚNG TRANG SỨC HÈ 2018

Bên cạnh quần áo, túi xách, giày dép thì trang sức đã trở thành một phụ kiện tối quan trọng không thể thiếu tô điểm cho vẻ ngoài của bạn. Bởi từ khi xuất hiện cho đến nay trang sức không đơn giản chỉ là phụ kiện làm đẹp mà nó còn là tuyên ngôn cá tính của mỗi người phụ nữ. Mỗi mùa mốt đến phái đẹp không chỉ còn quan tâm đến trang phục mà họ dành phần lớn sự quan tâm đến trang sức và cách kết hợp với các bộ đồ họ đang sở hữu để có thể vừa là người tiêu dùng thông minh lại vừa trở thành một fashionista đẳng cấp. Đó là lý do vì sao bạn phải cập nhật ngay những xu hướng trang sức 2018 mới nhất nếu không muốn là người đi sau.

1.Trang sức tối giản lên ngôi

Trong những năm gần đây, thế giới trang sức đang có những bước chuyển mình thú vị. Nếu như thời gian trước, sự đa dạng màu sắc trong trang phục luôn nắm giữ vị trí thống trị thì nay những gam màu nhẹ nhàng và tinh tế như pastel tạo ra những cơn sốt mới. Kéo theo xu hướng thời trang 2018, phong cách trang sức cầu kỳ, kiểu cách đã không còn được ưa chuộng nhiều như trước, thay vào đó là những thiết kế ghi dấu ấn của sự đơn giản, tinh tế, hiện đại nhưng vẫn vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Đó cũng là lý do vì sao vàng ý trở thành một xu hướng được các tín đồ thời trang trên toàn thế giới ưu ái chọn sử dụng.

Dây chuyền cũng là một điểm nhấn một không thể thiếu đơn giản nhưng không kém sự tinh tế

2. Xu hướng thời trang tối giản đang quay trở lại và bắt đầu chiếm lĩnh mọi sàn diễn

Trên thực tế, không phải chỉ những món đồ trang sức cỡ lớn với các chi tiết cầu kỳ, được đính đá dày đặc mới là món phụ kiện cao cấp và giúp phái đẹp thể hiện được vị thế cũng như đẳng cấp của mình. Đã xa rồi cái thời phái đẹp trưng diện vô số những món đồ trang sức chỉ để thể hiện rằng mình là người có điều kiện về kinh tế. Bất kỳ món đồ trang sức bằng chất liệu nào, nó chỉ phát huy được phong cách của mình khi người đeo ý thức được giá trị đích thực của chúng và biết cách phối hợp ăn ý với trang phục cũng như các loại phụ kiện khác như nhẫn nữ hay lắc tay nữ

Lắc tay một item không thể thiếu của phái đẹp đơn giản nhưng rất hiện đại

Vì thế xu hướng trang sức 2018 là những thiết kế nhỏ xinh có thiết kế tối giản nhưng vẫn phải thể hiện được tính hiện đại cũng như có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. Những món đồ trang sức này luôn dễ kết hợp với nhiều kiểu trang phục cũng như các phong cách thời trang khác nhau.

My Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *