Chọn nhẫn phù hợp với kiểu dáng tay

Cũng giống như trang phục, trang sức luôn chiếm một vị trí quan trọng trong tủ đồ thời trang đa dạng đa phong cách của những người phụ nữ hiện đại, từng loại trang phục khác nhau sẽ phù hợp với những dáng người khác nhau. Và với trang sức cũng vậy, khi bạn đeo một chiếc nhẫn, hãy chọn cho mình một chiếc nhẫn tôn lên vẻ đẹp của bàn tay bạn!

Trong bài viết này Ngọc Châu Âu sẽ chia sẻ cho bạn một số bí quyết nhỏ để có thể chọn nhẫn phù hợp với dáng tay  – một trong những yếu tố quan trọng để người phụ nữ luôn có được vẻ thanh lịch, kiêu sa mỗi khi xuất hiện.

Tay búp măng
Nếu bạn sở hữu đôi bàn tay búp măng thì quả thực bạn rất may mắn, vì tay búp măng là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái. Với những ngón tay thon mềm mại, yêu kiều giúp chủ nhân của chúng có thể chọn bất kỳ kiểu nhẫn nào cũng đều phù hợp.

Với đôi bàn tay mũn mĩm
Đôi bàn tay mũm mĩm rất đáng yêu nhưng việc lựa chọn cho đôi bàn tay này lại không dễ dàng. Những chiếc nhẫn quá to sẽ khiến các ngón tay thêm ngắn lại, những chiếc nhẫn quá nhỏ thì lại không cân xứng. Những chiếc nhẫn mặt đá hình giọt nước sẽ là ưu tiên hàng đầu cho đôi bàn tay này. Chúng sẽ khiến đôi bàn tay mũm mĩm của bạn như được thon dài hơn mà vẫn giữ được nét đáng yêu vốn có.

Đôi bàn tay gầy xương
Với những người sở hữu đôi bàn tay gầy, những chiếc nhẫn thích hợp nhất là những chiếc nhẫn hở. Với kết cấu xương của đôi bàn tay này thường là đeo đến khớp thì chật mà qua khớp lại lỏng nên việc chọn lựa một chiếc nhẫn hở sẽ giúp bạn dễ dàng đều chỉnh kích cỡ rộng chật theo ý muốn. Những chiếc nhẫn hở được chế tạo nhằm dấu đi những khuyết điểm của đôi bàn tay xương. Hãy thử một chiếc nhẫn hở cho đôi bàn tay của mình bạn sẽ thấy thật phong cách và bắt mắt.

 

My Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *