ĐÀN ÔNG 30 TUỔI ĐEO TRANG SỨC GÌ?

Khi ở tuổi 30, tuổi của sự thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống thì người đàn ông họ thường quan tâm đến vẻ ngoài và mong muốn tạo dựng cho mình một phong cách lịch lãm, sang trọng. Phong cách đó được họ thể hiện qua trang phục và không thể thiếu những món đồ trang sức đi kèm tạo điểm nhấn nổi bật và ấn tượng. 

man_jewwelry_8

 

Với tuổi tam tuần, cánh mày râu thường tìm mọi cách hiện thực hóa ước mơ, khát vọng của mình về công việc, gia đình, sở thích. Họ suy nghĩ và hành động một cách tích cực và chín chắn. Vì vậy, những món đồ trang sức họ lựa chọn thường rất chỉn chu và tinh tế tới mức hoàn hảo. Vậy đàn ông 30 tuổi nên chọn và đeo trang sức gì ?

NHẪN VÀNG TRẮNG

Khác với độ tuổi đôi mươi, nhẫn được cánh mày râu tuổi 30 lựa chọn luôn có một vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Chúng thường thể hiện vẻ đẹp sâu sắc mà càng chiêm ngưỡng lâu, bạn sẽ càng thấy được vẻ đẹp hoàn hảo của chúng. Một chiếc nhẫn vàng trắng trơn hoặc có đính đá  thường được quý ông tuổi này ưa chuộng nhất.

man_jewwelry_4

man_jewwelry_9

Khi tham dự những cuộc tụ tập với chiến hữu, đồng ngiệp, những chiếc nhẫn này sẽ làm cho vẻ đẹp của quý ông tuổi 30 được thể hiện một cách khiêm tốn nhưng đầy mạnh mẽ, giống như những bức tranh trừu tượng hay khúc nhạc Opera kinh điển, không màu mè nhưng lại đầy cuốn hút.

VÒNG CỔ 

Những anh chàng 30 thích lựa chọn cho mình những chiếc vòng cổ khá đơn giản nhưng độc đáo, đòi hỏi thẩm mỹ cao, chúng phải thể hiện được sự tinh tế, sang trọng nhưng vẫn nam tính của chủ nhân.

man_jewwelry_2

Nam giới tuổi 30 cũng không thường xuyên thay đổi phong cách trang sức như anh chàng tuổi 20. Vì vậy, sợi dây chuyền hay vòng cổ phải kết hợp được với nhiều trang phục, ở nhiều hoàn cảnh khác nhau mà vẫn đảm bảo sự cuốn hút, nổi bật.

 

man_jewwelry_7

VÒNG TAY NAM

Bộ trang sức cho anh chàng tuổi 30 cũng khó mà thiếu đi chiếc lắc tay nam. Nếu như anh chàng tuổi 20 thường lựa chọn giữa đồng hồ và vòng tay thì ở tuổi 30, cánh mày râu lại muốn sở hữu cả 2 thứ. Bởi thực tế là mỗi phụ kiện lại có vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau.

man_jewwelry_1

Một chiếc đồng hồ sẽ cho mọi người thấy sự trưởng thành, chỉn chu và nghiêm túc của bạn. Nhưng một chiếc vòng tay nam lại thể hiện sự mạnh mẽ, sang trọng và style của bạn rõ nhất.

Với nam giới tuy không quan trọng về hình thức như nữ giới nhưng nếu đã lựa chọn đeo phụ kiện thì họ thường chú ý cao đến chi tiết thiết kế và phong cách thời trang. Vì vậy mà việc chọn lựa trang sức luôn được cân nhắc về kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với sở thích.

Tam Nhu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *