Đeo lắc chân sao cho đẹp và đem lại tiền tài, may mắn

Đeo lắc chân sao cho đẹp và đem lại may mắn là vấn đề thường gặp của các nàng yêu trang sức. Ngoài ra, đeo lắc chân bên phải hay bên trái cũng được nhiều bạn quan tâm. Để thỏa mãn các yêu cầu của độc giả, Eropi sẽ bật bí với bạn đeo lắc chân sao cho đẹp.

Có nhiều quan điểm về đeo lắc chân, nếu trước đây bạn thích đeo bên nào thấy tiện thì đeo. Thì ngày nay, nhiều người lại chú ý hơn đến việc đeo sao cho đẹp và gặp nhiều may mắn. Đối với người Việt Nam, nhẫn cưới hay nhẫn đính hôn đeo bên tay trái ngón áp út. Vì đây là ngón tay có mạch máu nối thẳng đến tim. Người ta tin rằng nó minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu. Vậy lắc chân đeo bên nào thì đẹp?

Lắc chân đeo sao cho đẹp

 

Phần lớn các cô gái thường đeo lắc chân bên trái của mình.

Phần lớn các cô gái thường đeo lắc chân bên trái của mình. Cùng với ý nghĩa đeo nhẫn bên trái, họ tin rằng sẽ mang lại may mắn cũng như cảm giác được tự do, cùng sự hạnh phúc. Có nhiều ý kiến khác nhau về con đường đến với trái tim và hạnh phúc. Nên những cô gái phá cách thích đeo bên phải.

Nhiều cô gái thấy cho rằng đa số mọi người thuận chân phải hơn chân trái. Nên khi đeo lắc chân bên phải sẽ đẹp và thuận lợi hơn trong hoạt động. Nhưng sự thật chẳng có quý luật nào về đeo lắc bên nào đẹp hơn. Tất cả do tâm niệm của người dùng.

May mắn và thành công phần lớn do chính chúng ta tạo nên. Những yếu tố tâm linh giúp ta phần nào vững tâm hơn trong cuộc sống. Và ta không thể phụ nhận tác dụng làm đẹp mà chúng đem lại. Lên bạn thỏa sức trưng diện đi đeo bên nào bạn thấy thoải mái, dễ vận động là được.

Những quy tắc không thể bỏ qua khi đeo trang sức

Bạn hãy luôn nhớ quy tắc đầu tiên khi đeo trang sức đó là hãy làm theo tiếng gọi của con tim.

Bạn hãy luôn nhớ quy tắc đầu tiên khi đeo trang sức đó là hãy làm theo tiếng gọi của con tim. Đeo sao bạn thấy thích và đem lại sự tự tin cho bản thân nhất có thể. Gạt đi quan niệm đeo chân phải hay chân trái nếu bạn không quan trọng đến phong thủy.

Khi bạn mặc váy hay mặc quần, diện trang phục đơn giản hay lộng lẫy thì những chiếc lắc luôn là phụ kiện không thể vắng mặt. Mỗi trang phục lên kết hợp cùng với lắc riêng để đem lại hiệu quả làm đẹp tốt nhất.

Không quên chăm sóc bàn chân của mình, sẽ kém duyên nếu bạn để chúng chai sần và móng chân không được cắt gọn sạch sẽ. Khi mix cùng lắc sẽ giúp bước chân của bạn dường như có hồn hơn, quyến rũ lạ thường.

Đặc biệt là các nàng công sở, không nên đeo lắc chân khi làm việc.

Còn một điều vô cùng quan trọng cho các bạn nữ khi diện trang sức. Đặc biệt là các nàng công sở, không nên đeo lắc chân khi làm việc. Đây là quy tắc xã giao hàng đầu.

Hãy đến NGỌC CHÂU ÂU và chọn cho mình một chiếc lắc chân phù hợp. Không quá chật làm bạn khó chịu và quá dài gây vướng víu. Tại NGỌC CHÂU ÂU bạn thỏa sức lựa chọn những chiếc lắc với nhiều kiểu dáng bắt mắt.

Tam Nhu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *