Đeo nhẫn thế nào để thể hiện sự nam tính?

         Bạn có muốn trở thành… “quyền lực của phái mạnh” Nếu bạn là người chú trọng trong việc mang trang sức thì bài viết này là sở hữu dành riêng cho bạn !

    Chính xác hơn, bài viết này dành cho những bạn nam thích mang nhẫn nhưng không đánh mất đi sự nam tính của phái mạnh. Những chiếc nhẫn biểu thị quyền lực và sự lựa chọn chúng sẽ cho thấy cá tính của bạn. Sau đây là một vài mẹo để bạn đẹp hơn với trang sức.

 

 Đồ trang sức sang trọng chắc chắn có thể nâng đẳng cấp thời trang của một người đàn ông. Đeo 1 chiếc nhẫn tinh tế và không quá rườm rà , chắc hẳn bạn sẽ không muốn biến phong cách sang trọng thành kém sang trọng chỉ vì những lựa chọn hơi rườm rà vì đôi lúc những món mình chọn cầu kì quá thì cũng hơi kén với những bộ đồ trong mỗi ngày hoặc những buổi tiệc nào đó . 

 

2. Nhẫn kim loại một màu bằng vàng  hoặc bạch kim là sự lựa chọn của một người đàn ông cổ điển.

 

3. Những ngón tay của bạn cũng cần không gian cho chúng, vì vậy bạn nên tránh mang nhiều hơn một chiếc nhẫn trên cùng một ngón tay. Nhiều đồ trang sức phụ thêm cần được bỏ qua.

 

4. Nên chú ý trong việc phối hợp những món kim loại bạn mang trên người – nếu bạn đang đeo một chiếc nhẫn bạch kim (platinum) , nên kết hợp với một khóa thắt lưng bạc hoặc khuy măng sét cũng có màu bạc. Trang phục của bạn chỉ nên hiển thị một tone màu kim loại mà thôi.

 

5. Không có cô gái nào không muốn thấy một viên kim cương óng ánh trên ngón tay của đàn ông. Cô ấy còn muốn bạn tặng nó cho cô ấy hơn là dành cho bạn. Vì vậy, hãy dành lại những viên kim cương cho cả 2  phái nam & nữ . Và nếu bạn thích thể hiện sự giàu có, sang trọng của mình, hãy chọn các loại viên chủ kim cương có thể đính thêm vào nhẫn. 

 

 

6. Nên biết rõ thời điểm thích hợp cần mang nhẫn. Và nhẫn cưới sẽ không nằm trong danh mục này, vì nhẫn cưới luôn cần được hiện diện trong mọi tình huống. Nếu đó là một chiếc nhẫn đắt tiền với đá quý, hãy để dành nó cho những trường hợp đặc biệt.

 

7. Trang sức cổ phản ánh tính chất hoàng gia và nếu bạn tin mình từng là một thành viên của hoàng gia trong kiếp trước thì hãy chọn một mẩu trang sức theo lối cổ.

 

 

8. Nếu bạn là một người lãng mạn, người ấy của bạn sẽ rất thích điều đó. Hãy chọn 1 chiếc nhẫn  cho buổi hẹn hoặc nhẫn có khắc tên nàng trên mặt sau. Đây hẳn là một cử chỉ lãng mạn hoặc một món quà đẹp bạn dành cho người yêu !

 

9. Đừng mang một chiếc nhẫn không vừa kích thước của ngón tay của  bạn ! Nên chọn đúng hình dạng và kích cỡ. Đừng nên chọn loại quá cỡ rồi phải cố gắng giữ nó .

 

10. Hãy chọn những mẫu nhẫn tinh tế với những điểm nhấn đặc biệt ( viên chủ …Quyền Lực & Tinh Tế) vừa Đơn Giản lại vừa Sang Trọng trong bất kì trường hợp lẫn những Buổi tiệc nào v…v..sẽ luôn luôn phù hợp trong Phong Cách lẫn  . Tinh Tế đi đôi cùng sự Sang Trọng , thể hiện phong cách phái Mạnh  !

My Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *