Mách bạn cách chọn trang sức đến công sở đúng điệu

Một bộ đồ công sở bao giờ cũng trở nên ấn tượng, sinh động hơn khi bạn kết hợp cùng phụ kiện trang sức đúng kiểu. Nhưng rất tiếc là nhiều cô nàng công sở chưa biết cách dùng phụ kiện đúng cách, thường dễ sa đà vào việc phô trương trang sức hay chọn trang sức quá rườm rà, quá lóng lánh, không ăn nhập gì với bộ trang phục…. Chọn đúng trang sức đến công sở sẽ giúp bạn trở thành một phụ nữ được nhiều người ngưỡng mộ, giúp đường công danh sự nghiệp thăng tiến và hơn hết nó giúp bạn thêm tự tin, hạnh phúc.

1. Nguyên tắc chọn trang sức công sở

Nguyên tắc quan trọng đầu tiên để trở nên ấn tượng mà vẫn tinh tế, phù hợp với môi trường công sở là không sử dụng cùng lúc các loại trang sức ở tai, cổ và tay. Hoặc là chỉ đeo hoa tai, hoặc chỉ đeo vòng cổ, hoặc chỉ dùng lắc tay. Bạn có thể dùng hoa tai và lắc tay nhưng cần có sự kết hợp khéo léo tránh sự rườm rà. Nếu chọn cả ba loại trang sức thì hãy ưu tiên những món đồ nhỏ xinh, đồng điệu với nhau. Đừng khiến mỗi nơi bạn xuất hiện đều kéo theo hàng trăm ánh mắt chú ý vì bạn quá “lóng lánh”.


Nếu muốn kết hợp nhiều loại trang sức với trang phục công sở thì bạn cần có sự khéo léo, tinh tế

Chọn trang sức đến công sở còn phải phù hợp với kiểu dáng, màu sắc của trang phục. Các cô gái thường không chọn vòng cổ choker hay phụ kiện boho cho set đồ khi đến nơi làm việc. Màu sắc của trang sức cũng ảnh hưởng khá nhiều đến trang phục công sở, các cô gái hãy luôn nhớ nguyên tắc trang sức cầu kỳ, đính đá sẽ phát huy tác dụng khi kết hợp với set đồ đơn sắc và ngược lại. Đừng cố gắng đeo hết những món đồ trang sức mà mình có lên người.

2. Gợi ý cách sử dụng trang sức đúng điệu

Chọn vòng cổ

Nên: Chỉ nên chọn các loại vòng cổ đơn chuỗi, ôm sát chân cổ hay nổi bật quanh viền áo. Kiểu dáng cũng như màu sắc tùy thích và ăn ý với trang phục. Kể cả là thiết kế cầu kỳ, màu sắc rực rỡ cùng không sao. Bạn có thể tiết chế lại bằng bộ trang phục trơn đơn sắc. Những kiểu vòng cổ này phù hợp với hầu hết các kiểu dáng trang phục công sở thanh lịch, hiện đại, nữ tính.

Trang phục công sở có nhiều điểm khác biệt so với set đồ đi chơi hay dự tiệc vì thế trang sức cũng cần được chọn kỹ

 Không nên: chọn một chiếc vòng cổ nhiều chuỗi quấn thành các lớp dài ngắn khác nhau, một dây cườm hay đá dài tới bụng… đều là thừa thãi và phô trương. Chưa kể đến chuyện, chúng còn khiến bạn bất tiện ở nơi làm việc khi cúi xuống, đi ăn, uống nước… Nếu bạn làm trong môi trường thoải mái, phóng khoáng về cách ăn mặc thì kiểu vòng cổ này cũng là sự lựa chọn không tồi nhưng hãy khéo léo khi sử dụng nó nhé.

Chọn vòng tay

Thế giới vòng tay cho phái đẹp thật sự là rất rộng lớn từ kiểu dáng, chất liệu cho đến màu sắc, kích thước….Khi có quá nhiều sự lựa chọn, đôi khi chúng ta sẽ đi lệch hướng. Chọn trang sức đến công sở cũng vậy, hãy ưu tiên chọn loại vòng tay kim loại chất liệu vàng, Có rất nhiều kiểu dáng vòng tay phù hợp với những sở thích, tính cách và gu thẩm mỹ khác nhau cho bạn chọn lựa. Ưu điểm của vòng tay kim loại là màu sắc tươi sáng, thiết kế đa dạng và dễ kết hợp với trang phục. Lưu ý là bạn không nên chọn trang sức nơi công sở có thiết kế quá hầm hồ hay cầu kỳ vì không hợp với không gian làm việc công sở, nhất là những buổi họp quan trọng hay gặp gỡ khách hàng. Hãy ưu tiên chọn loại vòng tay có thiết kế tối giản.

Đồng hồ chất liệu vàng ý là điểm nhấn hoàn hảo cho mọi set đồ công sở

Chọn hoa tai

Trong môi trường công sở những đôi hoa to bản, có thiết kế cầu kỳ, rườm rà quá dài cũng không được khuyến khích chọn đeo vì nó trông bạn diêm dúa không cần thiết. Đặc biệt nó còn rất khó kết hợp với kiểu tóc cũng như trang phục, lối trang điểm. Những đôi khuyên tai dài, to bản thường hợp với phong cách trang điểm đậm, cầu kỳ cho những bữa tiệc hơn là môi trường làm việc.

Cô nàng công sở mang vẻ đẹp thanh lịch trong chiếc váy trắng kiểu cách, thả tóc và chọn kết hợp cùng hoa tai bắt mắt

Ngược lại hoa tai dạng nụ, ôm sát lấy thùy tai sẽ giúp bạn dễ lên đồ và để tóc hơn rất nhiều. Ví như hoa tai ngọc trai, hoa tai hình hoa, hoa tai dạng chữ… Một chút lấp lánh nhưng không phô trương ẩn hiển dưới lọn tóc mai luôn khiến bạn quyến rũ hơn, xinh đẹp và dễ mến hơn. Chọn trang sức đến công sở không khó nếu bạn nắm được những nguyên tắc trên đây. Các bạn có thể tham khảo các mẫu hoa tai vàng ý của Ngọc Châu Âu nhé.

My Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *