Mách nhỏ bí quyết chọn hoa tai cưới cho cô dâu

Hoa tai là một phụ kiện cưới không thể thiếu cho các cô dâu. Tuy nhiên để có được một mẫu hoa tai đẹp mắt, phù hợp với từng người thì bạn không nên bỏ qua cách chọn bông tai cưới phù hợp mà NGỌC CHÂU ÂU muốn chia sẻ đến các nàng.

Bông Tai Cho Cô Dâu Hình Giọt Nước

Kiểu hoa tai cưới hình giọt nước thích hợp với mọi khuôn mặt cũng như các loại trang phục cưới. Đặc biệt là với những cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông. Cô dâu nên chọn hoa tai có đính đá dạng tròn hay vòng tròn để tăng thêm nét quyến rũ và sang trọng..

Lời khuyên NGỌC CHÂU ÂU đưa ra là những cô dâu có khuôn mặt trái xoan, mặt dài nên đeo hoa tai cưới dạng hình khối này.

Hoa Tai Cưới Dáng Dài

Những đôi bông tai cưới cô dâu dáng dài buông rũ gần xuống bờ vai tạo nên nét quyến rũ cho các cô dâu. Kiểu bông tai này phù hợp với những cô dâu có khuôn mặt tròn kết hợp cùng những chiếc váy lộ bờ vai, váy quây…

Bông Tai Hình Nụ

Với kiểu hoa tai ngắn, sát tai này thì bất kì cô dâu nào cũng có thể đeo lên được. Bạn nên chọn mẫu hoa tai cắt nạm đá theo kiểu có hình khối lạ mắt như hình tam giác, kim tự tháp, ô van… để tạo vẻ trẻ trung hơn.

Kiểu tóc phù hợp với đôi bông tai cưới này thường là dạng búi gọn gàng, trang nhã.

Khuyên Tai To Bản

Những cô dâu cá tính, phong cách thường lựa chọn mẫu hoa tai này cho ngày trọng đại của mình. Nếu cô dâu có khuôn mặt nhỏ, gầy thì nên để tóc buông xõa khi đeo khuyên to bản nhằm giảm cảm giác nặng nề của đôi khuyên tai.

Xem thêm nhiều mẫu Hoa Tai khác nhau tại đây nhé : HOA TAI NGỌC CHÂU ÂU

 

My Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *