Trang sức đá màu gì hợp mệnh Thổ ?

Trang sức đá màu không chỉ mê hoặc người nhìn bởi vẻ ngoài lấp lánh và huyền ảo mà nó còn có ý nghĩa trong phong thủy. Nếu biết chọn lựa trang sức đá màu hợp với cung mệnh sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều điều may mắn và mang lại tài lộc.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, chọn trang sức đá màu hợp cung mệnh người đeo cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Trong bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ với bạn đọc lựa chọn trang sức đá màu hợp mệnh Kim. Hôm nay, Kim Cương Ngọc Châu Âu sẽ tiếp tục tư vấn bạn cách chọn trang sức đá màu hợp mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ hợp trang sức màu gì?

Màu vàng sậm

Trang sức đá màu vàng sẽ rất phù hợp với những người mệnh Thổ, giúp tăng tinh thần, mang đến sự thoải mái. Giống như mặt trời, màu vàng là trao ban sự sống và năng lượng. Sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn muốn nâng tinh thần của bạn hoặc tìm thấy rõ ràng. Màu vàng được kết hợp với năng lượng trái đất, đại diện cho mẹ trái đất, nó cũng tạo ra một cảm giác ổn định và nuôi dưỡng.

Màu nâu đất

Đây là màu của mệnh Thổ, màu gắn liền với đất, nó đại diện cho sự ổn định, làm cho người đeo cảm thấy an toàn, được bảo vệ. Mặc dù màu nâu không phải là màu nổi bật, nhưng đó là màu giúp bạn luôn thư thái, dễ chịu mỗi khi tiếp xúc. Trang sức đá màu nâu đất đem lại sự nhẹ nhàng trong cá tính của bạn.

Màu đỏ, hồng, cam, tím

Những màu sắc của mệnh Hỏa như: đỏ, hồng, cam, tím cũng rất phù hợp với những người mệnh thổ. Chúng tạo ra sự tương sinh cho người mệnh Thổ. Đối với trang sức bạn có  thể sử dụng đá ruby, đá tourmaline hồng, đá granet, đá spinel, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ,…

Ngoài ra, người mệnh Thổ chế ngự được viên đá có màu của hành Thủy là đen, xanh nước biển. Vì vậy, những người mệnh Thổ có thể lựa chọn đeo trang sức gắn đá màu đen hoặc xanh nước biển.

Người mệnh Thổ không nên đeo trang sức màu gì?

Trang sức gắn đá màu xanh lá cây sẽ rất kỵ với những người mệnh Thổ. Vì đó là màu của mệnh Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính. Người mệnh Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.

Với những chia sẻ trên, đã tìm ra câu trả lời cho người mệnh Thổ hợp với trang sức màu gì?. Giúp bạn gặp nhiều may mắn khi đeo trang sức đá màu phù hợp với cung mệnh của mình.

Tam Nhu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *