NGỌC CHÂU ÂU – MUỐN BÁN ĐƯỢC HÀNG PHẢI LUÔN LẮNG NGHE TÂM TÌNH TỪ KHÁCH .

Những Bộ Trang Sức của “NGỌC CHÂU ÂU” Đã làm Xao Xuyến biết bao Trái Tim Vạn Người Mê. Hãy LikeShare khi bạn đọc xong những phải hồi này từ NGỌC CHÂU ÂU để nhận được ưu đãi từ 11 Năm Thành Lập chưa từng có. 

Những Phản Hồi _ May Mắn _ Lộc Tài _ Ấp Ủ _Từ “Ngọc Châu Âu”.

 

1. Chị Kim…28 tuổi (Quản Lý 1 Cửa hàng Tại Q10. TPHCM).

Tâm Tình: Vốn thích Nữ Trang. Tôi thường xuyên thay đổi và đã chọn được Nhãn Hiệu mình tin tưởng là Ngọc Châu Âu. Mua sắm Nữ Trang Ngọc Châu Âu cho mình và người thân. Tôi rất yên tâm về chất lượng tuổi vàng chuẩn Ý và độ long lanh của những viên kim cương Nhân Tạo trên bộ Trang Sức đó. Tôi thích độ long lanh của viên Nhân Tạo cũng là 1 lựa chọn thích hợp bình dân như chúng Tôi khi kinh tế chưa cho phép mình mua kim cương Thiên Nhiên(hihi). Và Tôi hài lòng với cách chăm sóc khách hàng ở đây vì các Bạn Tư Vấn tận tình thích hợp cho gương mặt Tôi và luôn tìm những sản phẩm vừa túi tiền và Tôi hài lòng 1 cái nữa là các em tư vấn thật tâm về tuổi vàng từng sản phẩm Tôi hỏi, cái nào Ý thì nói Ý, cái nào không phải là nói không, chứ không che giấu tuổi vàng của sản phẩm.

2. Chị Quỳnh…(Trong Giới Giải Trí).

Tâm Tình: Vốn trong giới giải trí nên Tôi thường xuyên thay đổi Trang sức mỗi ngày, không cố định 1 món Trang sức. Tôi từng mua ở Ngọc Châu Âu ổ Nhẫn Xoàn bên đây nhưng vì hay thay đổi nên Tôi chỉ đính viên chủ là dòng Nhân Tạo viên Siêu Cấp Legends. Tôi thích độ lanh, giác cắt kể cả thử luôn được cả bút thử Kim Cương thật. Nói sao ta “Cảm giác khi đeo tôi rất tự tin và không hề sợ bất kì ai phát hiện ra là mình đang đeo Nhân Tạo hay là Thiên Nhiên vì nó quá giống …giống đến nổi Tôi mang trên 2 tay 1 bên là Thiên Nhiên,bên còn lại là đeo Nhân Tạo bên đây nhưng chính Tôi cũng không hề phân biệt ra được nào là Thiên Nhiên và Nhân Tạo, và ngày hôm nay Tôi cũng đã sở hữu khá nhiều sản phẩm bên Ngọc Châu Âu. Với nhiều kiểu thiết kế đa dạng và trang sức luôn chuẩn Ý đúng tuổi. Còn cách chăm sóc khách hàng nơi đây thì không còn biết nói gì hơn, mấy em rất chiều khách mặc dù mình là người vốn khá kĩ tính nên chọn rất lâu nhưng mấy em không hề tỏ cảm giác khó chịu với Tôi. Nói chung Tôi rất tin tưởng về Chất lượng- Mẫu mã và cách chăm sóc khách hàng ở  Ngọc Châu Âu

3. Cô Minh…(53 Tuổi. Ngụ Quận 3. TPHCM).

Tâm Tình: Tôi là Khách hàng của Ngọc Châu Âu ở Quận 10 từ khi Cửa hàng mới mở chứ chưa được Sang Trọng như bây giờ. Đến nay,Tôi và hầu hết cả nhà Tôi đều mua sắm Trang sức vàng là đều ra Ngọc Châu Âu để lựa chọn vì là Thương Hiệu Uy Tín và Tôi đã đặt niềm tin bấy lâu nay và chất lượng tuổi vàng và thích hơn là những viên kim cương Nhân Tạo ở đây. Nên Tôi không nhớ là đã mua ở đây được bao nhiêu trang sức rồi, nhưng đều là do Cô Yến bán – trước đây Cô ấy chỉ là 1 Cô Nhân Viên bán hàng, bây giờ Cô ấy đã làm Quản Lý Trưởng của Cửa Hàng này rồi. Vì Cô ấy rất thật thà, hiền lành, tận tình với khách. Cái gì Cô ấy bảo đẹp là đẹp, xấu là xấu nên Tôi tin tưởng Cô ấy lắm. Tôi nhớ không lầm lúc vào cửa hàng Tôi chỉ có ý định tham khảo mẫu thôi chứ chưa có ý định sẽ mua, nhưng vì cách Chăm Sóc – Tư Vấn quá tận tình nên Tôi đã cháy ví với 100 Triệu chi ra để gôm hết về những Bộ Trang Sức ấy (hihi)…

4. Anh N.Minh…(38 Tuổi. Ở California)

Tâm Tình: Tôi là Khách hàng của Ngọc Châu Âu Trong những năm vừa qua. Hiện Tôi và Vợ đang sống và làm việc tại Cali. Trước đây Tôi và Vợ có dò tìm trên những Trang (web,Fb,mạng xã hội…) Để tìm kiếm nơi gia công giúp Tôi cái mẫu nhẫn cưới do chính Tôi vẽ ra (hihi…) Nó không quá đặc biệt nhưng vì những chi tiết Tôi đề ra hơi tinh tế và kĩ xảo, nhưng vì giá thành bên Cali nhận gia công khá đắt đỏ nên phải tìm dò về những Cửa hàng Kim Hoàn Tại Việt Nam. Ngọc Châu Âu là nơi thứ 4 Tôi tìm hiểu vì giá báo gia công khá mềm so với 3 Cửa hàng trên. Lúc đó Tôi Liên hệ Tư vấn thì Nhân Viên không ngại vẽ mẫu, báo giá từ điện thoại qua đến Fb…hết chụp ảnh rồi lại quay ảnh khi Tôi cần. À…!Tôi hài lòng khi Tư Vấn Viên luôn đưa ra cho Tôi 2 sự lựa chọn giữa Thiên Nhiên Và Nhân Tạo (Vì cặp nhẫn Tôi hầu như full tất cả viên xung quanh nhẫn. Thú thật đó giờ bản thân Tôi chưa hề sử dụng qua loại Kim Cương Nhân Tạo bao giờ chỉ là nghe qua Tư Vấn và những Trang mạng. Nhưng cũng vì lúc đó là lần đầu tiên Tôi muốn gia công thử lần đầu ở Ngọc Châu Âu xem thế nào rồi ok thì Tôi đặt hẳn luôn bằng Thiên Nhiên (Thế là sau 2 tuần khi tư vấn,đo ni tay …) thì Tôi nhận được Cuộc gọi và 1 Tin nhắn bên Ngọc Châu Âu báo đã hoàn thành cặp nhẫn của Tôi, thú thật Tôi nói ra là từ tâm chứ không quảng cáo cho ai cả. Không còn nói gì hơn ngoài 2 từ “Hài Lòng” với Cặp Nhẫn Tôi mong đợi bấy lâu nay. Hiện nay,Tôi đeo cặp nhẫn này hơn 3 Năm rồi tuy là Nhân Tạo nhưng khá sáng và long lanh không khác gì Thiên Nhiên. Giá thành khá là mềm so với nhiều chỗ trước kia Tôi từng tìm hiểu ( À …Tôi nhớ không lầm hình như Cặp Nhẫn đó mình gia công Tổng Cộng tầm 21 Triệu thì phải …Khá mềm và Tôi khá hài lòng khi là Khách hàng bên Ngọc Châu Âu Suốt 3 năm qua …)

Lý do 90% luôn nhận được phản hồi tốt và luôn đông khách là vì khi Bạn đến với Ngọc Châu Âu Luôn được Đội Ngũ Chuyên Viên Tư Vấn về Trang Sức và giúp các Bạn lựa chọn được những Bộ Trang Sức mà các Bạn đang bâng khuâng và đắn đo khi chưa biết chọn cho mình mẫu nào là thích hợp. Khi chuyên viên tư vấn cho khách đều mong Khách hàng thử lên thấy Khách hàng Đẹp và Ưng ý là Niềm Vinh Hạnh – Hạnh Phúc Của Ngọc Châu Âu. Sau khi mua  Ngọc Châu Âu luôn cung cấp cho Khách hàng Phiếu Chứng Nhận – Bảo Hành Cực kì tốt Và Ưu ái của Ngọc Châu Âu dành cho Quý Khách hàng.

TIN CẬY TUỔI VÀNG VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.

 Đó là nhận định của những Khách hàng đã từng sử dụng Trang Sức Vàng Mang Tên Ngọc Châu Âu. Tất cả Trang Sức được bán ra đều có Hóa đơn & Giấy Chứng Nhận nêu rõ (Hàm lượng vàng…Và những điều kiện Bảo hành – Thu mua. Riêng với Kim Cương Thiên Nhiên thì luôn kèm theo giấy Kiểm định SJC & GIA (GIA: Giấy Chứng Nhận trên Toàn Cầu).

CÂU CHÂM NGÔN_ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN NGỌC CHÂU ÂU. 

“Muốn bán được hàng phải biết lắng nghe nhu cầu của Khách hàng”. 

“Luôn giữ Vững Niềm Tin! Sự Tin Yêu của Khách hàng để Họ quay lại chính là một Thành Công”.

————————————————————————————————————————————–

 SHOWROOM NGỌC CHÂU ÂU (Chỉ Duy Nhất 1 Chi Nhánh).

 Mọi Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ:
 Websitewww.ngocchauau.vn .
 Hoặc (Facebook) Kim Cương Ngọc Châu Âu.
 Địa Chỉ: 475 Sư Vạn Hạnh P.12, Q.10, TP.HCM.
 Hotline: (028) 3862 1075 – (0909) 289 575.
 Giờ Làm Việc:  9h00 – 20h00 .Hàng ngày (Thứ Hai – Thứ Bảy).                     

                           9h00 –  17h00 .Chủ Nhật.

 

My Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *