Nguyên tắc ‘vàng’ khi chọn trang sức làm quà tặng 8/3

Món nữ trang phù hợp với cá tính và lứa tuổi của người nhận không chỉ tôn lên nét đẹp vốn có của phụ nữ mà còn thể hiện sự tinh tế và khéo léo của người tặng quà.

Ý nghĩa của món quà trao đi không nằm ở giá trị vật chất mà nằm ở tình cảm, sự thấu hiểu và tinh tế của người tặng. Dưới đây là một số nguyên tắc “vàng” trong nghệ thuật tặng quà để chinh phục trái tim người nhận trong dịp 8/3.

Tặng quà cho người lớn tuổi

Việc chọn quà cho người lớn tuổi đòi hỏi sự khéo léo và chân thành. Ta có thể để ý hay dò hỏi mong muốn của bà hoặc mẹ để tìm được món quà như ý. Bên cạnh những quà tặng quen thuộc như giỏ hoa, trái cây, thực phẩm hay bữa tiệc sum vầy thì trang sức cũng là một gợi ý tinh tế. Những món quà nữ trang sẽ thể hiện sự quan tâm của bạn đến vẻ ngoài của người bà, người mẹ.

Việc tặng quà đi cùng thái độ lễ phép, yêu thương sẽ mang đến sự hài lòng và niềm hạnh phúc viên mãn cho những người phụ nữ.

Tặng quà cho vợ hay người yêu

Dù ở vị trí nào, người phụ nữ vẫn luôn mong muốn được đón nhận những hành động thể hiện tình yêu, sự quan tâm và ga lăng từ người đàn ông của mình. Việc chọn quà cho người yêu hay vợ sẽ đơn giản hơn nếu “một nửa” của bạn thuộc tuýp người thẳng thắn, sẵn sàng nói lên món quà họ mong muốn.

Tuy nhiên, với những cô nàng sống khép kín, bạn sẽ phải tinh ý hơn mới có thể chọn lựa được món quà phù hợp với tính cách và thể hiện nét riêng của họ. Những món quà thời trang, làm đẹp có giá trị lâu dài luôn là lựa chọn lý tưởng giúp bạn thể hiện sự quan tâm tới “một nửa” của mình.

Tặng quà cho chính mình

Những cô nàng độc lập, quyến rũ vốn không chờ đợi người khác mang niềm vui tới. Trái lạị, họ biết nâng niu, yêu thương bản thân và sẽ tự tạo ra hạnh phúc cho chính mình với những món quà tự thưởng.Sẽ không mấy ngạc nhiên khi vào những dịp đặc biệt như 8/3 hay 20/10, phái đẹp trở lên hào phóng và chẳng tiếc tiền “đầu tư” món đồ họ yêu thích. Tự tặng quà cho bản thân cũng là cách khiến những ngày đặc biệt của người phụ nữ thêm trọn vẹn và đáng nhớ.

Tự thưởng cho mình những món quà đẹp là cách để yêu thương bản thân.

Trong dịp 8/3, NGỌC CHÂU ÂU đã chuẩn bị những món quà độc đáo để phái mạnh trao gửi yêu thương đến người phụ nữ quan trọng của đời mình. Phái đẹp cũng có thể tận hưởng ngày 8/3 ý nghĩa khi trải nghiệm những mẫu trang sức mới nhất của NGỌC CHÂU ÂU.

 

Website: https://ngocchauau.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngocchauau.vn/?ref=bookmarks

Showroom: 475 Sư Vạn Hạnh P12 Q10

Hotline:  028 3862 1075

Tam Nhu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *