Quyền năng như trâm cài áo

Trong cuốn sách Read my Pins – Stories from a Diplomat’s Jewel Box (tạm dịch: Tìm hiểu chiếc trâm của tôi –  Những câu chuyện từ chiếc hộp trang sức của một nhà ngoại giao) . Tác giả – cựu Ngoại trưởng Mỹ, bà Madeleine Albright – đã dùng những từ ngữ rất thú vị và trí tuệ để giới thiệu về bộ sưu tập gồm hơn 200 mẫu trâm cài áo của bà, đồng thời chia sẻ cách một người phụ nữ sử dụng những chiếc trâm cài áo như một phương tiện thể hiện bản sắc cá nhân, tạo nên dấu ấn riêng trong lịch sử ngành ngoại giao.

Đối với bà, những chiếc trâm cài áo đã mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ vô hình, giúp bà thành công trong vai trò một nữ ngoại trưởng tài ba, xuất sắc có tầm ảnh hưởng thế giới.

Trâm cài áo – loại phụ kiện tuy nhỏ bé nhưng lại có khả năng mang đến vẻ tươi mới, thanh lịch và nữ tính cho trang phục, đồng thời cũng là một phương tiện giúp thể hiện bản sắc cá nhân

Trong lãnh địa thời trang, trâm cài áo là món phụ kiện trang sức tuy nhỏ nhưng lại ẩn chứa khả năng mang đến vẻ thanh lịch và nữ tính cho trang phục. Bởi thế đây dường như là món trang sức không thể thiếu của nhiều người phụ nữ nổi tiếng thế giới từ Nữ hoàng cho đến các minh tinh như: Nữ hoàng Anh Elizabeth II, diễn viên Elizabeth Taylor, đệ nhất phu nhân nước Mỹ Michelle Obama…

Những thiết kế trâm độc đáo của ” Ngọc Châu Âu “ có thể giúp bạn phút chốc trở thành một tín đồ thời trang sành điệu. Hãy làm mới phong cách thời trang cũng như làm mới tủ quần áo của bạn bằng những mẫu trâm cài áo đỉnh cao mà chúng tôi đã sưu tầm với hy vọng đem đến ánh sáng rực rỡ, không khí vui tươi cho bạn và cho những bộ trang phục của bạn trong mùa hè này…!

My Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *