Tết có nên tặng nữ trang?

Tặng quà trong dịp Tết Nguyên Đán thể hiện sự quan tâm của mình đối với người thân, bạn bè. Vậy trong dịp Tết có nên tặng nữ trang?

Trong dịp Tết, đầu xuân năm mới mọi người thường tặng quà hoặc mừng phong bao lì xì để thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình đối với mọi người. Bên cạnh đó, việc làm này còn có ý nghĩa là cầu chúc sự may mắn đến cho người nhận trong cả một năm tiếp theo. Vậy trong dịp Tết có nên tặng nữ trang?

Nữ trang là gì? Trong dịp Tết có nên tặng nữ trang?

Nữ trang là những món đồ trang sức của phụ nữ như: vòng cổ, hoa tai, nhẫn, lắc tay…Đối với các chị em phụ nữ không thể thiếu những món đồ trang sức này. Bởi vậy, trong dịp đầu xuân năm mới bạn cũng có thể lựa chọn nữ trang để tặng cho vợ, chị gái, em gái hay mẹ của mình.
Nữ trang là gì?

Tuy nhiên bạn phải biết lựa chọn được những món nữ trang phù hợp để tặng trong dịp Tết. Bởi không phải món đồ trang sức nào cũng phù hợp để tặng trong dịp này.

Nên lựa chọn những món nữ trang phù hợp để tặng vào ngày Tết

Bạn có thể lựa chọn lắc tay, dây chuyền, mặt dây chuyền hoặc hoa tai để tặng cho người thân vào dịp Tết. Một bật mí nhỏ dành cho những ai đang muốn mua nữ trang trong dịp Tết này hãy tới Ngọc Châu Âu (https://ngocchauau.vn/) để thoải mái lựa chọn những món đồ trang sức đẹp đang được nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên, khi chọn mua nữ trang làm quà tặng trong dịp Tết, bạn không nên tặng nhẫn, đặc biệt là mua quà tặng cho bạn gái. Bởi Nhẫn được coi là biểu tượng của sự ràng buộc, gấp gáp.

Tết không nên tặng nhẫn

Bạn có thể coi nhẫn vàng, nhẫn kim cương là món nữ trang đắt tiền và sang trọng, thể hiện tình cảm lớn lao của bạn dành cho đối phương. Tuy nhiên đối với phụ nữ thì đó lại là biểu tượng của sự ràng buộc. Nếu mỗi quan hệ của 2 bạn chưa tiến tới giai đoạn hứa hôn thì không nên tặng nhẫn vào dịp năm mới.

Món quà được nhiều người ưa chuộng trong dịp Tết đó là quà tặng mạ vàng. Bạn có thể lựa chọn mặt dây chuyền mạ vàng để tặng cho người thân, người yêu của mình trong dịp năm mới vừa mang tới niềm vui cho người nhận lại vừa mang tới nhiều điều may mắn.

Có thể chọn mặt dây chuyền để làm quà tặng

Vàng thì ai cũng biết về giá trị và sự quý hiếm của nó, bởi vậy những nữ trang mạ vàng hoặc bằng vàng luôn là món quà độc đáo và ý nghĩa trong dịp Tết. Bạn có thể lựa chọn mặt dây chuyền có hình các vị thần hoặc thánh giá hay bông hoa mai, hoa đào…chắc chắn sẽ tạo được niềm vui nho nhỏ cho người nhận.

Mua nữ trang đẹp dịp Tết tại Ngọc Châu Âu

Ngọc Châu Âu đang là điểm đến của rất nhiều người có nhu cầu mua sắm trang sức trong dịp Tết này. Bởi tại đây có rất nhiều mẫu thiết kế đẹp và đa dạng về chủng loại cho quý vị lựa chọn như: trang sức vàng, bạc; trang sức kim cương tự nhiên, nhân tạo, trang sức đá quý…

Sản phẩm nữ trang của Ngọc Châu Âu được chế tác bởi những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bởi vậy luôn mang tới những món đồ trang sức đẹp và tinh xảo giúp tôn vinh vẻ đẹp của người sử dụng.

Quý khách muốn tham khảo thêm nhiều mẫu nữ trang đẹp để tặng trong dịp Tết này hãy truy cập ngay vào website: Ngọc Châu Âu – Thế giới trang sức của bạn (https://ngocchauau.vn/) để tham khảo thêm.

 

Kim Hoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *