Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2016

TIFFANY DIAMONDS THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT VÀ THỜI GIAN KHAI TRƯƠNG

Kính gửi: Quý Khách hàng và đối tác,

 

Tiffany Diamonds xin trân trọng cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng đã đồng hành cùng Tiffany Diamonds trong suốt thời gian qua.

Trước thềm năm mới – xuân Bính Thân 2016 Tiffany Diamonds  trân trọng gửi đến quý khách hàng và gia đình 1 năm mới THẬT NHIỀU SỨC KHỎE – AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Để phục vụ quý khách hàng cuối năm và đầu năm mới một cách thuận lợi nhất và cũng như để quý khách hàng có thể sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, Tiffany diamonds thông báo lịch nghỉ tết cụ thể như sau:

– Ngày nghỉ bắt đầu từ Thứ Bảy  ngày 06/02/2016 ( tức 28 tết ) đến hết thứ 5 ngày 11/02/2016 ( tức ngày mùng 04 tết )
– Ngày làm việc trở lại chính thức là thứ 6 ngày 12/02/2016 ( tức ngày mùng 05 tết )
– Đối với khách hàng ở xa mua online và thanh toán theo hình thức COD, chúng tôi sẽ tiến hành chốt đơn hàng và gửi đi trước ngày 25/01/2016 để đảm bảo quý khách có thể nhận được hàng trước tết, mọi đơn hàng và vấn đề phát sinh sau ngày 25/01/2016 chúng tôi sẽ chuyển sang gửi hàng sau tết khi chúng tôi bắt đầu làm việc trở lại

Trong thời gian nghỉ tết Công ty vẫn tiếp nhận các thông tin đơn hàng online của quý khách bình thường và sẽ lưu sổ để đến ngày làm việc sẽ tiến hành giải quyết và giao hàng.

Tuy nhiên do trong đợt nghỉ tết sẽ có 1 số thời gian chúng tôi không thể tiếp nhận và phản hồi các cuộc gọi cũng như tin nhắn 1 cách tức thời và liên tục nên mong quý khách hết sức thông cảm cho chúng tôi. Xin cám ơn !

Hong Truc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *