Vợ Beckham bật mí bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình

Xuất hiện trên tạp chí Elle ấn bản tháng 4, Victoria Beckham đã có những chia sẻ cởi mở về sự nghiệp thời trang và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình.

Là một người nữ thành công và đầy quyền lực nhưng bà Becks chưa bao giờ cho phép bản thân lãng quên trách nhiệm của người vợ, người mẹ.

Khi được hỏi về người chồng điển trai, cô tâm sự rằng David đã giúp đỡ mình rất nhiều trong việc chăm sóc con cái. Sẻ chia là sức mạnh và đó chính là bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình: “Anh ấy tuyệt lắm. Trong tuần lễ thời trang, khi tôi bận rộn với những bộ sưu tập còn bọn trẻ đang ở New York, anh ấy sẽ đưa chúng đi bảo tàng và ăn tối. Điều đó thật tuyệt vời”.

Tuy nhiên, bà mẹ 4 con cũng phàn nàn vì không có nhiều thời gian cho chồng. “David và tôi đều rất, rất bận. Chúng tôi đang tiến hành những dự án kinh doanh lớn của riêng mình. Nhưng thỉnh thoảng cả 2 sẽ tuyệt đối không đụng đến điện thoại để trò chuyện với nhau. Mới đây, David đã tham gia chương trình radio Desert Island Discs. Thật tuyệt khi được ngồi dưới và nghe anh ấy nói với tư cách thành viên trong gia đình”, Victoria chia sẻ với tạp chí Elle.

Cựu ca sĩ nhạc pop cũng tâm sự về thời gian khi còn ở trong Spice Girl. Cô thừa nhận mình không phải là người hát hay nhảy đẹp nhất nhóm. Bởi vậy cô cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều khi đi theo con đường thời trang.

Vài ngày trước, Victoria Beckham kết hợp với hãng Target cho ra mắt bộ sưu tập mới, hướng đến đối tượng khách hàng là các gia đình có con nhỏ. Nhà thiết kế 42 tuổi tổ chức tiệc sân vườn để mang đến cho khách mời cảm giác gần gũi và thân thiện. Harper Beckham cũng có mặt trong buổi tiệc. Cô bé xúng xính trong một chiếc váy do mẹ thiết kế.Victoria giải thích: “Tôi đã học được rất nhiều thứ trong thời gian đó, như là: dàn dựng, ánh sáng, phục trang, chúng đã đưa tôi đến với thời trang. Đó mới là lĩnh vực tôi thực sự quan tâm…”

Chia sẻ về bộ sưu này, cựu ca sĩ nhạc pop không ngại ngần thổ lộ rằng những bộ đồ phản ánh một Victoria trẻ trung, khôi hài lấy cảm hứng chính từ trải nghiệm làm mẹ với 4 thiên thần nhỏ.

Năm 1998, Victoria và David Beckham tuyên bố tin đính hôn với người hâm mộ. Đến năm 1999, cặp tình nhân chính thức tổ chức đám cưới xa hoa tại lâu đài Luttrellstown, gần Dublin (Ireland). Cho tới nay vợ chồng David Beckham đã kỷ niệm 17 năm ngày cưới và 19 năm yêu nhau. Cặp vợ chồng có 4 người con, 3 trai 1 gái.

My Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *