Xu hướng đeo trang sức mới của cô gái hiện đại

Thay vì chọn những phụ kiện đắt tiền được làm từ chất liệu đắt đỏ với thiết kế cầu kỳ, các cô gái hoàn toàn có thể chuyển hướng sang những món đồ có thiết kế đơn giản, nhỏ xinh hơn. Hãy cùng xem hôm nay Ngọc Châu Âu sẽ giới thiệu đến bạn đọc những phụ kiện trang sức vàng ý nào nhé.

1. Hoa tai nhỏ xinh 

Những đôi hoa tai to bản vẫn xuất hiện dày đặc trên các sàn diễn thời trang, trên các tạp chí và là phu kiện được người nổi tiếng ưa thích. Nhưng dường như những thiết kế ngoại cỡ đó không dành cho số đông mọi người, không phù hợp cho cuộc sống đời thường.

Nếu những đôi hoa tai ‘to xác” chỉ thích hợp trong những bữa tiệc sang trọng, hoành tráng. Thì ngược lại một đôi hoa tai nữ với thiết kế nhỏ xinh, đơn giản sẽ là 1 phụ kiện thời trang phù hợp ở mọi không gian. Cũng giống như trang sức vàng thì môt đôi hoa tai thiết kế cầu kỳ thường kén trang phục, kiểu tóc, lối trang điểm cho đến phong cách thời trang vì thế nếu bạn chưa thật tự tin về gu thẩm mỹ của mình thì hoa tai nữ nhỏ nhắn, xinh yêu mới là món đồ mang đến cho bạn sự tự tin và xinh đẹp.

2. Dây chuyền đơn giản sự lựa chọn thông minh

Các cô gái có rất nhiều lựa chọn theo từng ý thích: chẳng hạn như dây chuyền bản nhỏ hoặc bản lớn , trẻ trung hay sang trọng , cũng có thể là dây chuyền dài quá ngực nữ tính và cá tính hay cũng có thế tự tin với phong cách đeo của riêng mình….

Sự lựa chọn là không có giới hạn nhưng dù sao vòng cổ thiết kế đơn giản, nhỏ, mảnh với chiều dài khoảng 42 đến 45 cm dài quá xương quai xanh một chút, vẫn luôn là phụ kiện phổ biến nhất, được chị em ưa chuộng nhất. Chính vì thế, một sợi dây chuyền vàng ý có thiết kế đơn giản sẽ là lựa chọn thông minh của các cô nàng.

3. Đeo nhiều hơn một chiếc vòng tay

Ngoài cách đeo vòng tay thông thường, chỉ đeo một chiếc giờ đây bạn gái có thể đeo nhiều hơn 2 vòng trên cùng một cổ tay. Ngoài đeo vòng tay thiết kế đơn giản, con gái thể chọn kết hợp cùng với vòng tay bện dây thừng, vòng đính viên chủ…

4. Nhẫn đơn giản

Hiện nay, các loại trang sức đính kim cương nhân tạo, to bản không quá thịnh hành trong giới trẻ. Giờ đây, các cô gái thường lựa chọn đeo những chiếc nhẫn vàng ý có kiểu dáng hết sức đơn giản, thiết kế thanh mảnh, nhưng mang cá tính riêng.

My Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *